Amazon Prime là gì? Các bước đăng ký tài khoản Amazon Prime

Amazon Prime là gì? Các tiện ích cho người dùng dịch vụ này có gì? Các bước đăng ký như thế nào? Giá đăng ký dịch vụ bao nhiêu và lưu ý gì khi dùng dịch vụ này? Trong bài viết này, HPW CARGO sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

 

Amazon Prime là gì

 

Amazon Prime là gì?

Amazon Prime là một dịch vụ đăng ký có trả phí do Amazon cung cấp, nó cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào những dịch vụ không có sẵn hoặc cần trả phí thêm cho khách hàng điển hình của nền tảng này.

 • Để trở thành khách hàng VIP và tận hưởng toàn bộ những ưu đãi độc quyền từ dịch vụ này, bạn cần đăng ký dịch vụ này với mức phí hàng năm là 99 USD, tương đương khoảng 2 triệu VNĐ.
 • 2 triệu đồng mỗi năm có thể trở thành một khoản đầu tư đáng giá đối với những người thường xuyên mua sắm trực tuyến. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm được một phần lớn trong chi phí mua sắm mà còn loại bỏ hoặc giảm bớt chi phí vận chuyển, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm mua sắm thuận lợi và tiết kiệm hơn.

Các dịch vụ tiện ích của Amazon Prime

Amazon Prime là một dịch vụ độc quyền được cung cấp bởi Amazon, một trong những tên tuổi lớn trong ngành thương mại điện tử. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các dịch vụ tiện ích quan trọng khi sử dụng nó:

Freeship trong 2 ngày

 • Lợi ích nổi bật nhất là dịch vụ freeship miễn phí trong vòng 2 ngày. Thay vì phải trả thêm chi phí vận chuyển cho các đơn hàng, các thành viên Prime có thể tiết kiệm một phần hoặc toàn bộ chi phí này cho các đơn hàng được giao trong 48 giờ. Điều này giúp bạn nhận hàng nhanh chóng và tiết kiệm đồng thời.
 • Dịch vụ này cũng không giới hạn số lượng sản phẩm được hưởng ưu đãi này, vì vậy bạn có thể thoải mái mua sắm trực tuyến mà không lo về chi phí vận chuyển.

 

tài khoảng Amazon Prime được reeship trong 2 ngày

Freeship trong 2 ngày cho thành viên Prime

Dịch vụ Amazon Prime Now

Đây là dịch vụ giao hàng siêu nhanh trong vòng 2 tiếng miễn phí đối với một số sản phẩm cụ thể. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội nhận giảm giá 5% trên tổng hóa đơn mua sắm trên Amazon. Dịch vụ này đặc biệt hữu ích khi bạn cần các mặt hàng cần thiết ngay lập tức.

 

Dịch vụ Amazon Prime Now

Dịch vụ Amazon Prime Now

Giải trí

Dịch vụ này cung cấp một loạt các ứng dụng giải trí độc quyền:

 • Prime Video: Với hàng ngàn bộ phim và chương trình TV trực tuyến, Prime Video mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí không giới hạn. Không chỉ có nội dung phát trực tuyến, mà còn có các bộ phim và chương trình không giới hạn thành viên dùng thử.

 

giải trí Amazon Prime Video

Giải trí Amazon Prime Video

 • Prime Music: Không cần phải trả phí riêng cho việc nghe nhạc và lưu trữ bản nhạc yêu thích. Với dịch vụ này, bạn có thể truy cập vào một kho nhạc khổng lồ với nhiều bài hát không tính thêm phí.
 • Prime Photo: Dịch vụ này cung cấp kho lưu trữ ảnh khổng lồ với tính năng bảo mật cao. Bạn có thể lưu trữ tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ trong Amazon Cloud Drive mà không cần lo lắng về việc tràn bộ nhớ trên thiết bị.

Khung giờ giảm giá vàng tại Amazon

 • Amazon nổi tiếng với các chương trình giảm giá hấp dẫn, và đối với khách hàng sử dụng gói dịch vụ này, bạn có một lợi ích thêm: Thời gian mua sắm linh hoạt hơn.
 • Người dùng dịch vụ Amazon Prime sẽ được cộng thêm 30 phút để lựa chọn mặt hàng cần mua mà không cần quá lo lắng về mặt thời gian. Khung giờ giảm giá vàng này giúp bạn chắc chắn không bỏ lỡ các ưu đãi cực sốc trên Amazon.

Dịch vụ giao thức ăn tại nhà

Amazon không chỉ là nơi mua sắm trực tuyến, mà còn hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm các nhà hàng phù hợp. Ngoài ra, với gói dịch vụ này, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ đặt giao thức ăn tận nhà. Điều này đồng nghĩa rằng bạn có thể thỏa mãn khẩu vị của mình mà không cần phải ra khỏi nhà. Dịch vụ này tiết kiệm thời gian và giúp bạn tận hưởng bữa ăn ngon tại gia.

 

Dịch vụ giao thức ăn tại nhà của Amazon Prime

Dịch vụ giao thức ăn tại nhà

E-Book miễn phí mỗi tháng

Nếu bạn là người yêu thích đọc sách điện tử và sở hữu một thiết bị Kindle, dịch vụ này còn mang đến cho bạn một lợi ích độc đáo – thư viện cho vay của chủ sở hữu Kindle. Bạn có thể truy cập và đọc sách điện tử miễn phí mỗi tháng từ một thư viện đa dạng.

 

E-Book miễn phí mỗi tháng của Amazon Prime

E-Book miễn phí mỗi tháng

Giá đăng ký Amazon Prime

Dịch vụ này không chỉ mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn mà còn có mức giá đăng ký linh hoạt, dễ tiếp cận cho mọi người. Dưới đây là chi tiết về giá đăng ký tài khoản dịch vụ:

Tài khoản thường có mức giá như sau:

 • Hàng tháng: $12,99.
 • Hàng năm: $119,99.

 Nếu bạn là sinh viên, dịch vụ này có mức giá phù hợp và dễ dàng truy cập vào thế giới của giải trí và mua sắm trực tuyến tiện lợi. Cụ thể:

 • Hàng tháng: $6,49.
 • Hàng năm: $59,99.

Nếu bạn là sinh viên, tài khoản Amazon Prime Student là một lựa chọn cực kỳ tiết kiệm, chỉ với một nửa giá so với tài khoản thường. Điều này giúp sinh viên truy cập vào các lợi ích của dịch vụ này mà không cần phải tốn nhiều tiền. Ưu đãi đặc biệt cho tài khoản Amazon Prime:

 • Trải nghiệm dùng thử miễn phí trong vòng 1 tháng đối với tài khoản thường.
 • Trải nghiệm dùng thử miễn phí trong vòng 6 tháng đối với tài khoản Student.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Amazon prime

Để đăng ký sử dụng dịch vụ này, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Chủ Amazon Prime: Trước tiên, bạn cần truy cập trang chủ của Amazon Prime. Trang chủ của dịch vụ này sẽ xuất hiện.

 

Truy cập trang Chủ Amazon Prime

 

 • Bước 2: Bắt đầu dùng thử 30 ngày: Trên trang chủ, bạn sẽ thấy tùy chọn “Start your 30-day Prime” hoặc tương tự. Nhấn vào phần tùy chọn này để bắt đầu đăng ký tài khoản. Hãy nhớ rằng bạn có thể thử nghiệm dịch vụ này miễn phí trong vòng 30 ngày trước khi quyết định đăng ký chính thức.

 

Bắt đầu dùng thử 30 ngày

 • Bước 3: Đăng ký sử dụng chính thức tài khoản Prime: Nếu bạn chưa có tài khoản Amazon, hãy chọn tùy chọn “Create your Amazon account” hoặc tương tự.

 

Đăng ký tài khoản Amazon Prime

 

 • Bước 4: Điền thông tin cá nhân: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn, bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại và địa chỉ giao hàng. Đảm bảo rằng thông tin này là chính xác và hoàn toàn hợp pháp.

 

Điền thông tin cá nhân

 

 • Bước 5: Chọn loại tài khoản: Nếu bạn là sinh viên, bạn có thể chọn tài khoản Student để nhận được giá ưu đãi cho sinh viên. Nếu bạn không phải là sinh viên, bạn có thể chọn tài khoản thường.
 • Bước 7: Điền thông tin thanh toán: Nhập thông tin thanh toán của bạn, bao gồm thông tin thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng. Điều này sẽ được sử dụng để tính phí hàng tháng hoặc hàng năm cho tài khoản của bạn sau khi kết thúc giai đoạn dùng thử miễn phí.

 

Điền thông tin thanh toán

 

 • Bước 8: Xác nhận đăng ký: Xem lại thông tin đăng ký của bạn và sau đó nhấn nút “Confirm” hoặc tương tự để hoàn tất quá trình đăng ký.

Lưu ý khi sử dụng Amazon Prime

Sử dụng tài khoản dịch vụ này có thể đem lại nhiều lợi ích, nhưng cũng cần tuân thủ một số lưu ý quan trọng để đảm bảo bạn tận hưởng tốt nhất các dịch vụ và tránh các rủi ro không mong muốn:

Hủy dịch vụ khi không sử dụng

Một trong những điều quan trọng là hủy dịch vụ dịch vụ này nếu bạn không dùng hoặc không muốn tiếp tục sau giai đoạn dùng thử. Nếu bạn quên hủy trước ngày hết hạn dịch vụ, tài khoản của bạn sẽ tự động gia hạn và bạn sẽ bị tính phí gia hạn tự động thường là 1 năm với giá $99. Để tránh trường hợp này, hãy vào trang “Prime Central” và chọn vào ô “Do not continue” để tắt tính năng gia hạn tự động.

Lưu ý với tài khoản sinh viên

Tài khoản Student thường có thời hạn dùng thử lên đến 6 tháng. Sau giai đoạn dùng thử 30 ngày ban đầu, bạn sẽ được hưởng thêm 6 tháng sử dụng nếu nạp vào tài khoản $46. Để duy trì tài khoản và tiếp tục tận hưởng ưu đãi sinh viên, hãy đảm bảo bạn thực hiện việc nạp này đúng hạn.

Hạn chế việc chuyển khoản trực tiếp khi mua sắm hàng Mỹ

Để đảm bảo an toàn giao dịch khi mua sắm hàng Mỹ trên Amazon, hạn chế việc chuyển khoản trực tiếp. Thay vì sử dụng phương thức thanh toán trực tiếp, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán quốc tế qua ví PayPal để đảm bảo tính an toàn và bảo mật của thông tin tài khoản của bạn. Điều này giúp tránh tình trạng lừa đảo và gian lận khi mua sắm trực tuyến.

Trên đây HPW CARGO đã giải đáp cho bạn khái niệm “Amazon Prime là gì?” và các thông tin liên quan như các dịch vụ tiện ích, giá đăng ký, các bước đăng ký và các điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: FBA AMAZON LÀ GÌ? TẤT CẢ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BÁN HÀNG FBA 

anime({ targets: '.row svg', translateY: 10, autoplay: true, loop: true, easing: 'easeInOutSine', direction: 'alternate' }); anime({ targets: '#zero', translateX: 10, autoplay: true, loop: true, easing: 'easeInOutSine', direction: 'alternate', scale: [{value: 1}, {value: 1.4}, {value: 1, delay: 250}], rotateY: {value: '+=180', delay: 200}, });

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.